Giải pháp định vị cho xe Tự Lái
Ngày nay đối với các công ty, cá nhân cho thuê xe tự lái thì việc xác định vị trí xe, tình trạng của xe là việc vô cùng quan trọng. Vì thực tế, không ít trường hợp thuê xe với mục đích xấu như cầm đồ, ăn trộm…Chính vì vấn đề đó, chúng tôi đã nghiên cứu ra giải pháp dành cho thuê xe tự lái và cho thuê xe du lịch ứng dụng công nghệ định vị GPS.


Phươngthức hoạt động của hệ thống:

Hệ thống hoạt động dựa trên sựkết hợp của Sóng GPS + Sóng GSM + Phần mềm Bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thànhtrên toàn quốc. Bạn chỉ cần có một máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internetlà có thể theo dõi giám sát xe 24/24.

Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụcủa  Vntracking  bạn sẽđược cấp tài khoản truy nhập website quản lý:vntracking.vn đểquản lý thông tin trạng thái xe.

Chức năngchính của giải pháp:

1. Giám sát từ xa lộ trình của xetheo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường,vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái dừng/di chuyển.

2. Trạng thái xe hiển thị trựctiếp trên bản đồ số chi tiết của Việt Nam cũng như toàn thế giới ở trung tâmđiều hành

3. Lưu giữ lộ trình từng xe trongthời gian 3 tháng hoặc 6 tháng

4. Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiênliệu từ xa

5. Báo cáo quãng đường và tiêuhao nhiên liệu định mức(chi tiết), và các trạng thái đóng mở.

6. Cảnh báo ngắt thiết bị khỏinguồn xe

7. Cảnh báo tốc độ

8. Khoanh vùng hoạt động Kháchhàng có thể khoanh vùng hoạt động cho xe của mình trước trên bản đồ, nếu trongtrường hợp xe đi ra khỏi vùng đó thì sẽ cảnh báo đến người quản lý để xửlý. 

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1